Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Hoa Hồng Shopee - Access Trade - BumX Bằng Điện Thoại

11:51 28-05-2024

850 lượt xem

Mục lục
  Mục lục

   Kiếm tiền hoa hồng từ Shopee - Access Trade - BumX là một hình thức kiếm tiền online đơn giản mà không cần vốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền hoa hồng Shopee - Access Trade - BumX bằng điện thoại, cùng theo dõi nhé!

   Tiền hoa hồng là gì?

   Tiền hoa hồng được hiểu là khoản thù lao mà bạn nhận được sau khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó liên quan đến việc bán hàng, dịch vụ hoặc giới thiệu khách hàng mới. Mức hoa hồng có thể khác nhau tùy thuộc vào giá trị của sản phẩm/dịch vụ mà bên bán đưa ra.

   Đối với bên bán, họ trực tiếp xác định mức hoa hồng cho mỗi sản phẩm hay dịch vụ được bán ra.

   Đối với bên người bán hay còn gọi là người đưa link tiếp thị liên kết, họ quảng bá sản phẩm hay dịch vụ thông qua đường link giới thiệu liên kết và kiếm tiền hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

   Các App đang có chính sách hoa hồng lớn và uy tín hiện nay

   Nói về các App có chính sách kiếm tiền hoa hồng lớn và uy tín hiện nay, không thể không kể đến Shopee Affiliate, Access Trade và BumX.

   Chương trình Shopee Affiliate trên Shopee

   Shopee Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết, đồng thời là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn có số lượng người dùng khổng lồ. Ưu điểm nổi bật của chương trình này đó là: nền tảng uy tín, mức hoa hồng cao dao động từ 2% đến 15%, nhiều sản phẩm/lĩnh vực đa dạng, dễ dàng thao tác tăng tỷ lệ chuyển đổi, hoa hồng thanh toán nhanh chóng và minh bạch.

   Tiếp thị liên kết từ ứng dụng Shopee 

   Tiếp thị liên kết từ ứng dụng Shopee

   Ứng dụng Access Trade

   Access Trade là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín có thể kết nối nhà quảng cáo với nhà xuất bản để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng bằng cách sáng tạo nội dung hấp dẫn liên quan đến sản phẩm. 

   Sau đó gắn link giới thiệu sản phẩm, khi khách hàng mua hàng qua link này bạn sẽ nhận được hoa hồng của đơn hàng ấy. Mức hoa hồng sẽ tùy thuộc vào sản phẩm và lĩnh vực, dao động từ 1% đến 50% đối với một sản phẩm.

   App kiếm tiền hoa hồng online Access Trade 

   App kiếm tiền hoa hồng online Access Trade

   Ứng dụng kiếm tiền hoa hồng BumX

   BumX là một ứng dụng kiếm tiền hoa hồng với phong cách mới, vô cùng độc đáo. Người dùng chỉ cần click vào link giới thiệu, không cần điền mã, người dùng đó vẫn trở thành member của bạn và bạn sẽ được nhận hoa hồng vĩnh viễn từ người đó. 

   Cụ thể hơn, khi thành viên của bạn nạp coin để sử dụng công cụ, bạn sẽ nhận được 20% tổng số tiền họ nạp và có thể thực hiện rút ngay lập tức. Một khi họ đã là thành viên của bạn thì thời gian nhận hoa hồng từ họ là vĩnh viễn.

   Khi member làm link rút gọn, bạn sẽ được nhận thưởng 20% từ số tiền mà member kiếm được. Bạn có thể xem số hoa hồng đã đạt được ở mục “Kiếm tiền online” tại BumX

   Khi member bật kiếm tiền ở mục “Kiếm tiền online” bạn sẽ nhận được 2.000đ.

    

   Kiếm tiền hoa hồng cao từ nền tảng BumX 

   Kiếm tiền hoa hồng cao từ nền tảng BumX

   Cơ chế kiếm tiền và cách rút tiền hoa hồng từ tiếp thị liên kết

   Để có thể kiếm tiền hoa hồng bạn cần thực hiện các quy trình sau:

   • Đăng ký tài khoản App hỗ trợ kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết như: Shopee Affiliate, Access Trade, BumX
   • Lựa chọn sản phẩm/ lĩnh vực phù hợp
   • Nhận link giới thiệu của sản phẩm đó
   • Lên ý tưởng, sáng tạo nội dung liên quan đến sản phẩm. lĩnh vực
   • Đăng tải quảng bá sản phẩm lên các trang mạng xã hội
   • Đợi đơn hàng thành công và nhận tiền hoa hồng

   Cách rút tiền hoa hồng tiếp thị liên kết từ các App hỗ trợ kiếm tiền hoa hồng online

   • Đạt tối thiểu ngưỡng thanh toán do nền tảng quy định để có thể rút tiền hoa hồng. Thông thường sẽ dao động khoảng 50.000đ
   • Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin thanh toán chính xác, cụ thể như: số tài khoản ngân hàng, họ và tên,... để rút tiền hoa hồng
   • Yêu cầu rút tiền hoa hồng và đợi nền tảng xác nhận. Sau khi yêu cầu được xác nhận, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 1 - 7 ngày

   Mỗi sản phẩm sẽ có mức hoa hồng khác nhau, bạn cần tuân thủ các quy tắc của nền tảng đang sử dụng để có thể đảm bảo tiền hoa hồng hợp lệ và được xử lý rút tiền nhanh chóng.

   Tiền được rút từ Shopee Affiliate 

   Tiền được rút từ Shopee Affiliate

   Tiền hoa hồng từ ứng dụng Access Trade 

   Tiền hoa hồng từ ứng dụng Access Trade

   10+ Những cách tiếp thị mang đến hiệu quả cao

   Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc áp dụng chiến lược quảng bá sản phẩm vô cùng quan trọng nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu bán hàng. Sau đây là những gợi ý giúp bạn có thêm thông tin về những cách tiếp thị mang đến hiệu quả và kiếm tiền hoa hồng cao:

   • Thực hiện Seeding ở các hội nhóm Facebook. Đây là phương pháp có sự kết hợp marketing rất hiệu quả, giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác, tăng độ tin cậy từ các đánh giá tích cực, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các quảng cáo đắt đỏ

   Seeding hiệu quả ở các hội nhóm 

   Seeding hiệu quả ở các hội nhóm

   Tiếp thị liên kết hiệu quả ở các hội nhóm 

   Tiếp thị liên kết hiệu quả ở các hội nhóm

   • Tận dụng các mối quan hệ thân thiết xung quanh, kỹ năng vốn có và uy tín của bản thân 
   • Tạo Video reaction về sản phẩm để lôi kéo khách hàng bình luận, trao đổi và tư vấn trực tiếp với khách hàng
   • Lên video hướng dẫn cách sử dụng và bóc phốt những tính năng tốt của sản phẩm/dịch vụ để nâng cao và làm rõ giá trị của món hàng

   Tiếp thị liên kết hiệu quả trong việc tạo video Tiếp thị liên kết hiệu quả trong việc tạo video

   • Preview sản phẩm, đặt mình là người đã từng sử dụng để chia sẻ trải nghiệm thực tế, thể hiện sự chân thành và tránh tạo nội dung quảng cáo sản phẩm một cách lộ liễu, quá đà
   • Tạo những câu chuyện và tình huống liên quan đến sản phẩm để khách hàng cảm nhận được sự đồng cảm và tính chân thật
   • Luôn sử dụng hình ảnh, nội dung và video liên quan đến sản phẩm
   • Sáng tạo nội gây cấn, đu trend, lôi cuốn và đăng tải lên các trang mạng xã hội

   Tool đăng video Fanpage tự động

   Để tiết kiệm thời gian và quy trình đăng video Fanpage bạn có thể tham khảo tính năng đăng video Fanpage tự động. Hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới để hiểu cụ thể hơn về Tool này nhé!

   Sơ lược về các tính năng đăng Reel tự động từ link Tiktok/Douyin của BumX

   BumX nổi bật với tính năng hỗ trợ đăng Reel tự động từ link TokTok/Douyin. Với chức năng này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, thay vì tốn công tải và đăng từng video. Ưu điểm của tính năng này đó là có thể lên lịch đăng tự động vào thời điểm bạn mong muốn, lịch hẹn đăng luôn đúng giờ, hỗ trợ thống kê hiệu quả Reel.

   Hình thức sử dụng đăng Reel tự động từ link TikTok/Douyin cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhập link TikTok/Douyin mà bạn muốn đăng lên Reel và đặt lịch hẹn. BumX sẽ trực tiếp đăng tải video Reel lên nền tảng bạn mong muốn và đúng thời hạn.

   Đăng Reel tự động từ link TikTok/Douyin Đăng Reel tự động từ link TikTok/Douyin

   Giới thiệu tải ứng dụng BumX trên điện thoại

   BumX hiện nay đã có phiên bản dành cho cả hai hệ điều hành: IOS và Android

   • Đối với IOS, bạn truy cập vào App Store và tìm kiếm app “ BumX”. Sau đó nhấn vào “cài đặt” và tải ứng dụng về điện thoại
   • Đối với Android, bạn cần truy cập và CH Play và thực hiện tìm kiếm app “BumX” như hệ điều hành IOS: 

   Ứng dụng BumX 

   Ứng dụng BumX

   Bán khoa học, làm video hướng dẫn miễn phí trên Youtube/Tiktok

   Một số sản phẩm phức tạp như “Phần mềm bán hàng” thông thường sẽ không thể giới thiệu nhanh được mà cần phải được hướng dẫn một cách cụ thể và dễ hiểu. Vận dụng điều này, rất nhiều Master đã tạo ra khóa học, có thể kể đến là Master Thanh Thịnh Bùi chuyên bán khóa học trên Facebook và Master Nguyễn Văn Linh chuyên bán khóa học trên Tiktok.

   Những bài học đa số được đúc kết từ thực tế, kèm theo là hướng dẫn sử dụng và các trang thiết bị cần mua. Sau đó, những Master này sẽ gắn link để các học viên có thể tham khảo và mua chúng. Từ đó, Master sẽ kiếm tiền hoa hồng từ lời mời link tham khảo.

   Đối với các trò chơi điện tử hay những bài nhạc mới, khi phát hành cần được quảng bá rộng rãi trên mạng xã hội nhằm lôi kéo người khác trải nghiệm, chơi cùng, nghe cùng và cùng nhận xét. Chính vì thế, rất nhiều bạn đã làm chủ đề Preview phim chiếu rạp, trò chơi mới, bài nhạc mới. 

   Suy cho cùng thì mục đích ban đầu cũng chỉ là giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mới. Cách thức nhận tiền của các kênh có thể không giống nhau nhưng chắc chắn chúng đều liên quan đến lượt view và lượt quan tâm.

   Master Bùi Thanh Thịnh - Chuyên bán khóa học Facebook Master Bùi Thanh Thịnh - Chuyên bán khóa học Facebook

   Lời kết

   Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền hoa hồng và tìm ra cho mình được một cách thức kiếm tiền online hiệu quả. Đừng quên theo dõi BumX để biết thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

   Nổi bật

   Gói tương tác của BumX mang lại hiệu quả cho fanpage

   Gói tương tác của BumX mang lại hiệu quả cho fanpage

   11:52 28-05-2024

   564 lượt xem

   Tổng Hợp Các Mẹo Mua Bán Fanpage 2 Ô Trên FaceBook Cực Chuyên Nghiệp

   Tổng Hợp Các Mẹo Mua Bán Fanpage 2 Ô Trên FaceBook Cực Chuyên Nghiệp

   10:13 07-05-2024

   77 lượt xem

   BumX Ứng Dụng Đăng Video 2 Ô Trên Facebook - Nền Tảng Sáng Tạo Độc Đáo

   BumX Ứng Dụng Đăng Video 2 Ô Trên Facebook - Nền Tảng Sáng Tạo Độc Đáo

   11:52 28-05-2024

   3354 lượt xem

   Có thể bạn quan tâm

   MMO Là Gì ? Tổng hợp những cách kiếm tiền từ MMO (Thu nhập thụ động trực tuyến )

   Kiếm tiền online

   14:32 21-06-2024

   749 lượt xem

   MMO Là Gì ? Tổng hợp những cách kiếm tiền từ MMO (Thu nhập thụ động trực tuyến )

   MMO không chỉ là cách để kiếm tiền mà còn là một công cụ mạnh mẽ để phát triển sự nghiệp trực tuyến của bạn. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực, bạn có thể biến MMO thành một nguồn thu nhập ổn định và bền vững.

   Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Ads từ A-Z cho người mới

   Chạy quảng cáo

   13:50 02-06-2024

   64 lượt xem

   Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Ads từ A-Z cho người mới

   Hướng dẫn chạy quảng cáo Google hiệu quả

   Cách làm link rút gọn và build nhóm Telegram hiệu quả

   Mua bán Fanpage

   13:39 02-06-2024

   117 lượt xem

   Cách làm link rút gọn và build nhóm Telegram hiệu quả

   Quy trình làm link rút gọn hiệu quả và kiếm được nhiều tiền

   Mẹo tăng tương tác cho Fanpage, chia sẻ vào nhóm

   Mẹo tăng tương tác tự nhiên

   13:17 02-06-2024

   93 lượt xem

   Mẹo tăng tương tác cho Fanpage, chia sẻ vào nhóm

   Chia sẻ bài viết vào nhóm để tăng tương tác, cách đăng bài viết nhiều tương tác

   Top 4 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt fanpage hiệu quả

   Mẹo xây Fanpage

   14:37 31-05-2024

   231 lượt xem

   Top 4 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt fanpage hiệu quả

   Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc gửi thông điệp tới số lượng lớn khách hàng cùng một lúc. Với khả năng quản lý danh sách liên lạc hiệu quả, phân loại nhóm khách hàng và lên lịch gửi tin tự động, phần mềm này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các chiến dịch tiếp thị. Hãy cùng BumX tìm hiểu về tính năng này nhé!

   Hợp tác

   Nhận hoa hồng lên đến 20%

   Kết nối API tạo đơn hàng

   Văn phòng

   Trụ sở chính: 124 đường số 6, phường 10, khu CityLand, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

   Thông tin nổi bật

   Sản phẩm đạt giải nhất phần mềm khởi nghiệp trẻ tại Hồ Chí Minh năm 2022

   Khách hàng: 100,000+ người dùng

   Thời gian hỗ trợ: 7:00 - 23:00 tất cả các ngày trong tuần

   Trợ giúp

   Chính sách bảo mật

   Chính sách sử dụng